📣📣📣ประชาสัมพันธ์

⏩📍ทุนการศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาประวัติศาสตร์ (ครั้งที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2564

📌โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชัย นาคสีทอง นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาประวัติศาสตร์ ประสงค์มอบทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาประวัติศาสตร์ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือเป็นทุนการศึกษา ค่าครองชีพ เป็นขวัญกำลังใจในการศึกษาเล่าเรียนและแบ่งเบาภาระทางเศรษฐกิจของผู้ปกครอง

📌สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษาและแบบคัดกรองผ่านระบบทุนการศึกษา E-Humanities ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2565 ภายในเวลา 23.59 น.

✋**นักศึกษาไม่ต้องพิมพ์เอกสารส่ง**
📌ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 ผ่าน FACEBOOK ภาควิชาประวัติศาสตร์