ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประจำการศึกษา 2565

สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนในเขตพัฒนา 17 จังหวัดภาคเหนือ และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสมัครขอรับ

ทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มูลค่าทุนละ 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)

โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดระยะเวลาการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565