ชื่อบทความ: วิจารณ์หนังสือ: ด้วยรัฐและสัตย์จริง: ระบอบอารมณ์ความรู้สึกนึกคิด จริยธรรมแห่งรัฐ และความซื่อสัตย์ที่ผันแปร

ชื่อผู้เขียน: ปริยากร วัฒนศฤงฆาร (นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

วิธีการอ้างอิง: ปริยากร วัฒนศฤงฆาร. "วิจารณ์หนังสือ: ด้วยรัฐและสัตย์จริง: ระบอบอารมณ์ความรู้สึกนึกคิด จริยธรรมแห่งรัฐ และความซื่อสัตย์ที่ผันแปร." วารสารประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับปริญญาตรี 1, ฉ.2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2566): 228-234.

เผยแพร่ออนไลน์: 9 กุมภาพันธ์ 2567

Attachment Size
09_review_honest_f.pdf (126.18 KB) 126.18 KB