ขอเชิญชวนบัณฑิตและมหาบัณฑิตในงานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 58 ถ่ายรูปซุ้มภาควิชา​ประวัติ​ศาสตร์​ บริเวณหน้าภาคฯ​ ตึกHb2คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 👨🏻‍🎓👩🏻‍🎓⁣⁣⁣⁣⁣
Cr.ซุ้ม​ นศ.ชั้นปีที่1​
ภาควิชาฯ​ ขอขอบคุณ​ น้องๆนักศึกษาชั้นปีที่1ทุกคน​ ที่ร่วมแรงร่วมใจทำซุ้มของภาควิชาฯในปีนี้ค่ะ​ รวมถึงอ.ขวัญชนก​ ที่ดูแลนักศึกษาค่ะ
Cr.ภาพ​ อ.หวาน​  ขวัญ​ชนก
#บัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่รุ่นที่58