ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการบรรยายพิเศษ

หัวข้อ "Archive and history" โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธิบดี บัวคำศรี ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2567

ห้องประชุม 50 ปี (ตึก HB6) คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

*ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 5 สิงหาคม