คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พศุตม์ ลาศุขะ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การศึกษาเชิงรุก คณะผู้บริหารและคณาจารย์จากสาขาวิชาภาษาเกาหลี Korean Division, Chiang Mai University สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และภาควิชาประวัติศาสตร์ ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Korea University สาธารณรัฐเกาหลี (Professor Joo-Youn Jung, Professor from Department of Political Science and International Relations)

ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2566 ระหว่างเวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์
#KoreaUniversity #HumanitiesCMU