มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 25 มกราคม 2566 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ ศาลาธรรม

จัดพิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2565 ประเภทรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิเทพ เอกสิทธิพงษ์ ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์

เครดิตภาพ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่