11 ม.ค. 66 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง 7801 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์สามัญชน จัดเสวนา "ประวัติศาสตร์ - สามัญชน - พิพิธภัณฑ์"

ร่วมเสวนาโดย

• อานนท์ ชวาลาวัณย์ ผู้ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์สามัญชน
  • ดิน บัวแดง อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ มช.

#พิพิธภัณฑ์สามัญชน #ประวัติศาสตร์ #สามัญชน #พิพิธภัณฑ์