ภาควิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดงานเสวนาวิชาการ "รัฐสยดสยอง"

วิทยากรโดย ภัทรนิษฐ์ สุรรังสรรค์ ผู้เขียนหนังสือ “รัฐสยดสยอง”

ร่วมเสวนาโดย

• นักศึกษารายวิชาประวัติศาสตร์อารมณ์ความรู้สึก จากภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 - 16.00 น.
ณ ห้อง 7401 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่