หัวข้อวิทยานิพนธ์

ความเปลี่ยนแปลงของสถานภาพสัตว์เลี้ยงในสังคมชนชั้นกลางไทย ระหว่างพุทธศักราช 2520 ถึง 2557

อาจารย์ที่ปรึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิเทพ เอกสิทธิพงษ์

ต่อสกุล เครือยศ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่ปีการศึกษา 2564

ความเชี่ยวชาญ/ความสนใจ

• ประวัติศาสตร์สัตว์