ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

ใต้ชะเงื้อมดอยสุเทพ: นิธิ เอียวศรีวงศ์ กับภาควิชาประวัติศาสตร์ มช.

วันพุธที่ 20 กันยายน 2566
เวลา 13.00 - 16.00 น.
ณ ห้อง 5200 อาคาร HB5 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กำหนดการกิจกรรม
ช่วงที่ 1
เวลา 13.00 - 14.30 น.
คณาจารย์อาวุโส ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวถึงประสบการณ์ทำงานร่วมกับศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เอียวศรีวงศ์ ในภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกล่าวรำลึกถึงอาจารย์ในประเด็นอื่น ๆ

ช่วงที่ 2
เวลา 14.30 - 16.00 น.
- คณาจารย์ปัจจุบัน ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรำลึกถึงศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เอียวศรีวงศ์
- นักศึกษาภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวถึงศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เอียวศรีวงศ์ และร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานของอาจารย์ ต่อการศึกษาประวัติศาสตร์