"ไส้ตะเกียงเสวนา" ร่วมกับภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวหนังสือและเสวนาในหัวข้อ

"ชวนอ่าน 'เกิดมาขบถ': อัตชีวประวัติของจรัล ดิษฐาอภิชัย"

ในวันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 16.00-18.30 น.
ห้อง 7801 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วิทยากร โดย
1. จรัล ดิษฐาอภิชัย - ผู้เขียน (เข้าร่วมทาง Zoom)
2. ธเนศวร์ เจริญเมือง - คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3. กุลชีพ วรพงษ์ - อดีตฝ่ายวิชาการ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2518
4. ภาคภูมิ แสงกนกกุล - คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
5. วิจิตร ประพงษ์ - คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดำเนินรายการ โดย ดิน บัวแดง ภาควิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ ที่นี่ (ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23.00 น.)

สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ทาง ประชาไท และ Lanner

ติดตามกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติมของ "ไส้ตะเกียงเสวนา" ได้ ที่นี่