ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าพักในหอพัก นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ได้ประชาสัมพันธ์ไปแล้ว นั้น

เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TCAS รอบที่ 2 แบบที่ 2 โควตา Quota และรอบที่ 3 แบบที่ 3 รับตรงร่วมกัน Admission ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 ลงวันที่ 28 เมษายน 2565 สำนักงานหอพักนักศึกษา จึงประชาสัมพันธ์ เรื่อง การเปลี่ยนแปลงวันรับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าพักในหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TCAS รอบที่ 2 แบบที่ 2 โควตา Quota ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้