ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาประวัติศาสตร์ เรื่อง

"การประกอบสร้างสังคมแม่แจ่ม ระหว่าง พ.ศ. 2530 - 2563"

โดย ทศพล กรรณิกา
นักศึกษาปริญญาโท สาขาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ภิญญพันธุ์ พจนะลาวัณย์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)
2. รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ เรืองศรี
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ธิกานต์ ศรีนารา

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566
เวลา 09.00 - 11.00 น.
ณ ห้อง HB 7211 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ วันที่ 12 ธันวาคม เวลา 12.00 น.