ชื่อบทความ: วิจารณ์หนังสือ: จดหมายจากพม่า: เหลียวมองวิถีวัฒนธรรม ชำเลืองแลการเมืองพม่า ตามสายตาอองซานซูจี

ชื่อผู้เขียน: สุทธิดา บัวลอย (นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

วิธีการอ้างอิง: สุทธิดา บัวลอย. "วิจารณ์หนังสือ: จดหมายจากพม่า: เหลียวมองวิถีวัฒนธรรม ชำเลืองแลการเมืองพม่า ตามสายตาอองซานซูจี." วารสารประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับปริญญาตรี 1, ฉ.2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2566): 247-250.

เผยแพร่ออนไลน์: 9 กุมภาพันธ์ 2567

Attachment Size
12_review_letters_form_myanmar_f.pdf (100.9 KB) 100.9 KB