นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ Lecture series 9 กิจกรรมเสวนา หัวข้อ

“การทวงคืนโบราณวัตถุไทยในต่างแดน: อดีต ปัจจุบัน อนาคต”

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567
เวลา 13.00 - 16.30 น.
ณ ห้อง HB 5100 อาคาร HB5 คณะมนุษยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วิทยากร โดย ...
อาจารย์ ดร. ทนงศักดิ์  หาญวงษ์
- นักวิชาการอิสระด้านโบราณคดี
- กลุ่มสำนึก 300 องค์
- คณะกรรมการติดตามโบราณวัตถุของไทยในต่างประเทศกลับคืนสู่ประเทศไทย

ดำเนินรายการ โดย
ชิษณุพงศ์ รุจิโรจน์วรางกูร และธิติญา เหล่าอัน
นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

*ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ วันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น.*
(สงวนสิทธิ์อาหารว่างและเครื่องดื่มเฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าตามกำหนดเท่านั้น)