ภาควิชาประวัติศาสตร์ให้การต้อนรับอาจารย์จากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนข้อมูลหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม HB7211 ตึก HB7 ชั้น 2 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่