Live เสวนาพิเศษหัวข้อ "46 ปี 6 ตุลาฯ: ประสบการณ์ ความทรงจำ และสภาวะลอยนวลพ้นผิด"

วิทยากร
1. ชีรชัย (เข้ม) มฤคพิทักษ์ เลขาธิการศูนย์กลางนักศึกษาภาคเหนือ (2516-2517) และรองเลขาธิการฝ่ายการเมืองศูนย์กลางนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย (2517-2518)
2. การัณยภาส ภู่ยงยุทธ์ นักศึกษาปริญญาโท คณะสังคมศาสตร์ ผู้ศึกษาความทรงจำกับประวัติศาสตร์ผ่านแนวคิด Archival Turns และ Archival Activism
3. ภาสกร ญี่นาง ผู้เขียนวิทยานิพนธ์ปริญญาโท เรื่อง “การลอยนวลพ้นผิดทางกฎหมายของรัฐไทยในกรณีการใช้กำลังเข้าปราบปรามผู้ชุมนุมทางการเมือง”

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม เวลา 13.00-16.00 น.
ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
จัดโดย ภาควิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่