ขอแสดงความเสียใจและอาลัยยิ่งต่อการจากไปของ นายพิชัยยุทธ มังคละ (ออสติน,ไอซ์) นักศึกษาสาขาวิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาควิชาประวัติศาสตร์ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัวของน้องออสติน และขอสดุดีคุณงามความดีที่น้องออสตินที่ช่วยเหลืองาน/กิจกรรมต่างๆ ทั้งระดับภาควิชา ระดับคณะ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแลกเปลี่ยนศิลปะการแสดงนานาชาติ ณ ประเทศสิงคโปร์ และสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อน อาจารย์และเจ้าหน้าที่

ขอให้ดวงวิญญาณของน้องออสตินไปสู่สุคติในสัมปรายภพด้วยเทอญ