ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อรรถจักร์ สัตยานุรักษ์
เนื่องในโอกาสที่กระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่น โดย ท่านกงสุลใหญ่ฮิกุจิ เคอิจิ ท่านฮิกุจิ คาโอริ ท่านกงสุล โฮริโกชิ ฮิซาโอะ ท่านรองกงสุล สุกิคิ ทาคาฮิโระ ได้มอบเกียรติคุณบัตรผู้ทำคุณประโยชน์ ชื่อเสียง ให้กับประเทศญี่ปุ่น ณ บ้านพักกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567

Cr. ขอบพระคุณข้อมูลและรูปภาพจาก ศูนย์วิจัยฯ มหาวิทยาลัยหน้าบางแห่งหนึ่ง 🙏