Event date

ขอเชิญนักศึกษา คณาจารย์ และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม การปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

การบรรยายพิเศษ หัวข้อ "Being a Historian in Southeast Asia: Sources, Methods and the Academic Community"
โดย... Yi Li
Lecturer in East and South East Asia
Department of History and Welsh History
Aberystwyth University, Wales, UK

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567
เวลา 13.00 - 15.30 น.
ณ ห้อง HB 7801 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดำเนินรายการ โดย... อาจารย์ ดร.พลอยใจ  ปิ่นตบแต่ง
อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

*ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ วันที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 12.00 น.*
(สงวนสิทธิ์อาหารว่างและเครื่องดื่มเฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าตามกำหนดเท่านั้น)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่