ภาควิชาประวัติศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิเทพ เอกสิทธิพงษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ได้รับพิจารณาให้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2566 ประเภท วิทยานิพนธ์ (ระดับดีมาก) จากผลงานวิทยานิพนธ์ เรื่อง เขียนจีนให้เป็นไทย: การเมือง, ความรู้ และ คนจีนในประเทศไทยระหว่างสงครามเย็น

เครดิตภาพ จาก เพจเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยเชียงใหม่