ประกาศภาควิชประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาประวัติศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1

ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศนี้ มารายงานตัวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ภาควิชาฯจะแจ้งเลข ZOOM ไปยังe-mailของผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์โดยตรง

*ภาควิชาขอเปลี่ยนแปลงการเข้าสอบสัมภาษณ์จาก ห้องประชุม 2110/1 ตึก HB2 คณะมนุษยศาสตร์ เปลี่ยนแปลงเป็น ผ่านโปรแกรม ZOOM เนื่องจาก วันที่ 24 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยกำหนดจัดงานรับปริญญา ทำให้มีรถในมหาวิทยาลัยเป็นจำนวนมากและอาจเกิดการจราจรติดขัด เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางเข้ามายังมหาวิทยาลัย จึงขอเปลี่ยนแปลงการเข้าสอบสัมภาษณ์

**หมายเหตุ วัน-เวลาที่กำหนด เป็นวัน-เวลาในประเทศไทย
***คำตัดสินของคณะกรรมการสอบคัดเลือกถือเป็นที่สิ้นสุด