สนทนากับ "ธงชัย วินิจจะกูล" ถึงมโนทัศน์และวิธีวิทยาทางประวัติศาสตร์

จัดโดยภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ร่วมเสวนาโดย

• ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ธงชัย วินิจจะกูล University of Wisconsin-Madison และศาสตราจารย์รับเชิญ วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • รองศาสตราจารย์ ดร.ยุกติ มุกดาวิจิตร อาจารย์ประจำสาขามานุษยวิทยา คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ดำเนินรายการ โดย

• อาจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ สุจิตตารมย์ อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 - 16.00 น.
ณ ห้อง HB 5100 อาคาร HB 5 ชั้น1